Tổng hợp kinh nghiệm in tờ rơi chuyên nghiệp giá rẻ

Post on 15-01-2021 by
Tin tức

Giữa hàng trăm mẫu mã, chất liệu như hiện nay, những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn in tờ rơi ấn tượng, bắt mắt và tiết kiệm chi phí.

NỘI DUNG

In tờ rơi là hoạt động cần thiết của các doanh nghiệp trước khi tiến hành ra mắt sản phẩm, dịch vụ. Nhờ những ưu điểm vượt trội của công cụ này, công ty có thể thu được hiệu quả kinh doanh tốt. Cùng tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi in tờ rơi chuyên nghiệp, giá rẻ.

In tờ rơi được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi

In tờ rơi, Brochure quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi

Phân loại tờ rơi, brochure theo mục đích sử dụng

Ba loại tờ rơi, tờ bướm phổ biến nhất hiện nay là tờ rơi quảng cáo, tờ rơi giới thiệu, tờ rơi tuyên truyền.

In tờ rơi quảng cáo

Thông thường, khi công ty có các chương trình khuyến mãi, giảm giá sẽ in tờ rơi quảng cáo. Qua đó cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ đang được ưu đãi. Đây là phương án kích cầu mua sắm được nhiều đơn vị sử dụng. Hiệu quả mang lại từ việc sử dụng tờ rơi quảng cáo được đánh giá cao, thu hút được khách hàng. Từ đó, lợi nhuận của doanh nghiệp cũng gia tăng đáng kể. 

In tờ rơi giới thiệu

Tờ rơi giới thiệu cũng là một hình thức được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo. Tuy nhiên, các công ty dùng tờ rơi này để quảng bá về sản phẩm, dịch vụ mới nên thông tin thường tập trung vào ưu điểm của sản phẩm. 

Tờ rơi giới thiệu trình bày thông tin về hàng hóa

Tờ rơi giới thiệu trình bày thông tin về hàng hóa

In tờ rơi tuyên truyền

Tờ rơi tuyên truyền là việc trình bày các thông tin về các vấn đề trong cuộc sống. Những người thực hiện mong muốn truyền đạt các kiến thức, kỹ năng cho mọi tầng lớp trong xã hội. Một số tờ rơi tuyên truyền điển hình như: cách phòng chống dịch bệnh Covid 19, cách tiết kiệm năng lượng, cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết,...

Những yêu cầu cần có khi in tờ rơi quảng cáo

Cần thực hiện tốt những yêu cầu dưới đây để in tờ rơi quảng cáo thu được hiệu quả tốt nhất. 

  • Kích thước và cấu trúc tờ rơi
  • Nội dung văn bản dễ đọc
  • Ngôn từ đơn giản, dễ hiểu
  • Thông tin cần liên quan, chính xác tới dịch vụ cung cấp
  • Chất liệu giấy in tờ rơi
  • Cân bằng giữa văn bản và hình ảnh

Kích thước và cấu trúc tờ rơi

Việc đầu tiên cần làm trước khi in tờ rơi chính là xác định cấu trúc và kích thước tờ rơi. Chỉ khi có được những thông số cụ thể thì bạn mới tạo ra được nội dung phù hợp. Mỗi kích thước sẽ có một cách thiết kế khác nhau. Không thể đưa lượng thông tin của kích thước A4 đặt vào kích thước A5 vì sẽ gây khó khăn trong quá trình phân bổ nội dung. Quá nhiều hay quá ít thông tin đều sẽ gây kết quả không mong muốn cho hoạt động truyền thông. Nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng về mặt cấu trúc để tờ rơi phản ánh được đầy đủ nội dung cần thiết. 

Nội dung văn bản dễ đọc

Không nên sử dụng những Font chữ khó nhìn gây rối mắt người xem mà hãy chọn kiểu chữ dễ đọc. Khoảng cách giữa các chữ, các dòng cần để tỷ lệ thoáng. Bên cạnh đó, phần tiêu đề cần được làm nổi bật bằng cách dùng chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân. Tránh dùng quá nhiều màu trong một tờ rơi, cần chú ý tới sự hài hòa trong màu sắc để làm nổi bật nội dung cần truyền tải. 

Ngôn từ đơn giản, dễ hiểu

Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu để lựa chọn ngôn từ phù hợp. Hãy chọn những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu. Bạn không thể sử dụng từ lóng của giới trẻ vào trong các ấn phẩm dành cho người già. Việc này không những không lấy được cảm tình của khách hàng mà còn gây lãng phí chi phí. 

Nên lựa chọn ngôn từ đơn giản, dễ hiểu

Nên lựa chọn ngôn từ đơn giản, dễ hiểu

Thông tin cần liên quan, chính xác tới dịch vụ cung cấp

Thông tin được đề cập trong tờ rơi cần liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Tránh đưa thông tin trùng lặp, rườm rà. 

Chất liệu giấy in tờ rơi

Không phải loại giấy nào cũng phù hợp để in tờ rơi theo yêu cầu. Những chất liệu được ưa chuộng trong việc in tờ rơi là giấy Bristol, Ford và Couche. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu của công ty bạn để chọn chất liệu phù hợp. Nên chọn những loại giấy có chất lượng tốt để hình ảnh in ra sắc nét, bắt mắt. 

Cân bằng giữa văn bản và hình ảnh

Hình ảnh và văn bản trong tờ rơi cần phải cân bằng. Nội dung đưa ra nên có hình ảnh minh họa để người đọc có thể dễ dàng hình dung về sản phẩm, dịch vụ. Nhưng không nên chọn quá nhiều hình ảnh tương đồng cho một nội dung vì như thế sẽ gây thừa thãi thông tin.

Không nên lạm dụng hình ảnh quá nhiều trên tờ rơi

Không nên lạm dụng hình ảnh quá nhiều trên tờ rơi

Những kinh nghiệm khi thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp

Những kinh nghiệm hữu ích được đúc kết dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp.

Trang bìa quyết định đến sự thành công

Trang bìa hấp dẫn chính là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng. Do đó, bạn cần thể hiện được những lợi ích mà người tiêu dùng sẽ nhận được lên trên trang bìa. Nếu khéo léo truyền tải thông điệp thì bạn sẽ nhanh chóng chạm tới nhu cầu tiềm ẩn bên trong họ và thúc đẩy người tiêu dùng ra quyết định mua sắm. 

Sắp xếp và trình bày khoa học

Dung lượng thông tin trên tờ rơi quảng cáo không thể trải dài như một quyển sách mà cần tóm gọn những ý chính. Làm thế nào để khách hàng chỉ đọc lướt qua thôi cũng có thể nắm được thông tin về mặt hàng đó. Cho nên việc sắp xếp và trình bày một cách khoa học là điều rất quan trọng. 

Khi in tờ rơi cần phân bổ nội dung hợp lý, khoa học

Khi in tờ rơi cần phân bổ nội dung hợp lý, khoa học

Màu sắc phải gây ấn tượng

Người ta vẫn có xu hướng lựa chọn những gam màu nóng như đỏ hay vàng để tạo ấn tượng với khách hàng. Nhưng nếu phối màu không khoa học thì những màu đó lại phản tác dụng. Trái lại, sử dụng gam màu tối, quá đơn điệu thì cũng không thể hấp dẫn khách hàng. Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với cả sản phẩm và bộ nhận diện thương hiệu. Khi đó, việc định vị thương hiệu trong lòng khách hàng sẽ dễ dàng hơn. 

Lựa chọn máy để in tờ rơi

Nếu như công ty thường xuyên phải in tờ rơi giá rẻ cho chương trình với khối lượng lớn thì nên trang bị máy in. Các thương hiệu máy in với công nghệ hiện đại, tiên tiến như Cannon, Sharp, Ricoh,.. là lựa chọn tốt cho bạn. Khi chủ động trong việc in ấn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. 

Hình ảnh rõ ràng, sắc nét

Tờ rơi sở hữu hình ảnh rõ ràng, sắc nét sẽ giúp truyền đạt thông điệp tới khách hàng có hiệu quả hơn. Hình ảnh trên đó phải là hình ảnh chất lượng cao. Doanh nghiệp tự sản xuất được hình ảnh là tốt nhất. Nếu không bạn có thể mua ở các trang bán hình ảnh uy tín. Ngoài ra, các công ty in ấn cũng cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể cân nhắc để chọn phương án phù hợp với điều kiện của công ty. 

Tổng kết

Như vậy, tùy thuộc vào kế hoạch kinh doanh của từng doanh nghiệp để quyết định loại tờ rơi phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn công ty, xưởng in uy tín góp phần mang đến thành phẩm chất lượng. Nhà In Online là một trong những đơn vị in ấn có tuổi đời lâu nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ. Chắc chắn khi lựa chọn Nhà In Online làm nơi thiết kế, in ấn cho tờ rơi của công ty bạn sẽ không phải thất vọng. 

Tham khảo thêm: Bảng giá in tờ rơi

0.0           0 đánh giá
Tổng hợp kinh nghiệm in tờ rơi chuyên nghiệp giá rẻ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Nội dung này có hữu ích cho bạn?

Bình chọn 5 sao nếu bạn cảm thấy nội dung này hữu ích

Bài viết liên quan

In Metalize là gì? Công nghệ này đem lại lợi ích gì cho sản phẩm?
Jul 15, 2021

In Metalize là gì? Công nghệ này đem lại lợi ích gì cho sản phẩm?

In Metalize lên vỏ hộp, bao bì sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến, thông dụng hơn nhằm nâng...
Có bao nhiêu loại giấy in hóa đơn (giấy in bill) hiện nay?
Jul 15, 2021

Có bao nhiêu loại giấy in hóa đơn (giấy in bill) hiện nay?

Giấy in hóa đơn là sản phẩm không còn xa lạ đối với hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng....
Hướng dẫn cách in hóa đơn điện tử đơn giản và nhanh chóng
Jul 15, 2021

Hướng dẫn cách in hóa đơn điện tử đơn giản và nhanh chóng

Cách in hóa đơn điện tử đơn giản sau đây sẽ giúp bạn in hóa đơn điện tử nhanh chóng...
Điểm danh 12 loại giấy in Offset được sử dụng nhiều trong in ấn
Jul 15, 2021

Điểm danh 12 loại giấy in Offset được sử dụng nhiều trong in ấn

Giấy Ford, Bristol, Ivory, Couche, Couche matt, Duplex, Crystal, Conqueror, Carton, Metalidze,... là những loại giấy in offset phổ biến...
Top 3 loại giấy in catalogue được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Jul 15, 2021

Top 3 loại giấy in catalogue được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại giấy in catalogue nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Chọn được loại giấy in Catalogue...
}) DMCA.com Protection Status