Tối ưu chi phí quảng cáo nhờ in tem nhãn sản phẩm giá rẻ

03-02-2021
Tin tức

In tem nhãn mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp, đặc biệt là ngành tiêu dùng? Có nên đổi mới thiết kế cho tem nhãn hay không? 

NỘI DUNG

In tem nhãn là hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu và thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua hàng. Nhà In Online sẽ giúp bạn hiểu được vai trò của in tem nhãn, nhãn dán và giải thích tại sao đây là giải pháp giúp tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp chú trọng in tem nhãn cho sản phẩm
Doanh nghiệp chú trọng in tem nhãn cho sản phẩm

Tại sao nên in tem nhãn sản phẩm?

Mỗi loại sản phẩm được sử dụng loại tem nhãn khác nhau, phù hợp với đặc điểm của chúng.

Đối với doanh nghiệp

Trên tem nhãn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Từ đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát được số lượng hàng hóa xuất nhập kho. Nhờ vậy, có kế hoạch sản xuất hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tránh rơi vào tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa gây tổn thất trong kinh doanh. 

In tem nhãn cũng là một hoạt động nhằm tăng độ uy tín cho thương hiệu. Hàng hóa với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chắc chắn được tin dùng hơn là một sản phẩm không nhãn mác. Việc này giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, gia tăng vị thế của công ty trên thương trường. Đó cũng chính là đặc điểm để phân biệt hàng hóa của doanh nghiệp với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. 

Đối với khách hàng

Với sự biến hóa khôn lường của thị trường hàng giả người tiêu dùng ngày càng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn hàng hóa. Họ khó có thể nhận biết được đâu là hàng nhái bởi mức độ tinh xảo chẳng khác hàng thật là bao. Lúc này, tem nhãn đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng xác định đúng sản phẩm chất lượng. 

Ngoài ra, tem nhãn mác mang đến hướng dẫn sử dụng, thời gian sử dụng,... Đây đều là những thứ vô cùng hữu ích cho người tiêu dùng. Tránh gây hại cho sức khỏe khi dùng sản phẩm quá hạn. 

In tem nhãn sản phẩm giúp khách hàng nhận biệt hàng giả, hàng nhái
In tem nhãn sản phẩm giúp khách hàng nhận biệt hàng giả, hàng nhái

Những lưu ý khi in tem nhãn sản phẩm giá rẻ?

Không thể phủ nhận chức năng quan trọng của tem nhãn trong thời đại này. Tuy nhiên, in tem nhãn là hoạt động không hề đơn giản. Bạn phải chú ý tới nhiều yếu tố để thiết kế mẫu tem nhãn đẹp đáp ứng được các tiêu chí của sản phẩm.

Những lưu ý quan trọng khi in tem nhãn giá rẻ như:

  • Kích thước
  • Thiết kế mẫu tem nhãn dán độc đáo
  • Chất liệu giấy in

Kích thước

Không có kích thước chung được áp dụng chung cho tất cả các mặt hàng. Khách hàng căn cứ vào kích thước, hình dáng của sản phẩm để lựa chọn thông số phù hợp. Xác định kích thước tem nhãn ngay từ ban đầu để thiết kế mẫu mã hợp lý và tăng tính thẩm mỹ cho hàng hóa. 

Kích thước của tem nhãn phải phù hợp với sản phẩm
Kích thước của tem nhãn phải phù hợp với sản phẩm

Thiết kế mẫu tem nhãn dán độc đáo

Sau khi đã chọn được kích thước thì bạn cần quan tâm tới mẫu mã của tem nhãn. Thiết kế phải đảm bảo được đầy đủ thông tin, có sự hòa hợp về màu sắc. Nổi bật được đặc trưng của doanh nghiệp là điều cần thiết trong bất kỳ tem nhãn nào. 

Chất liệu giấy in

Xác định chất liệu cho tem nhãn là một trong những yếu tố quan trọng. Dựa vào đặc trưng của sản phẩm để chọn chất liệu nào phù hợp. Để đảm bảo được tuổi thọ của tem nhãn trong thời gian sử dụng. Những chất liệu phổ biến: giấy, nhựa PVC, nhựa trắng sữa,... 

Tiết kiệm chi phí tiếp thị khi in tem nhãn ngành hàng tiêu dùng

Mọi người vẫn luôn cho rằng các công ty tiêu dùng thu được món lời lớn từ khách hàng khi giá bán sản phẩm cao hơn giá trị thực của chúng. Tuy nhiên, điều này không đúng hoàn toàn. Mặc dù số lượng hàng hóa được tiêu thụ hàng ngày của họ rất lớn nhưng lợi nhuận tính trên từng sản phẩm lại không cao. Bởi vì các chi phí đi kèm không hề nhỏ như chi phí quảng cáo, in ấn bao bì,... Những chỉ tiêu này cộng lại làm tăng chi phí dẫn đến lợi nhuận bị giảm xuống, thậm chí doanh nghiệp phải chịu lỗ. 

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tiêu dùng phải đối mặt với không ít khó khăn. Thị hiếu của khách hàng thay đổi nhanh chóng. Đối thủ cạnh tranh không ngừng đưa ra chiến lược, sản phẩm mới. 

Sản phẩm nổi bật trên các gian hàng nhờ có tem nhãn

Sản phẩm nổi bật trên các gian hàng nhờ có tem nhãn

Việc sử dụng các công cụ truyền thông trên nền tảng số chiếm tỷ lệ lớn trong tổng chi phí của doanh nghiệp. Nguồn thu khó có thể bù đắp được khoản chi ra. Họ kỳ vọng rằng những phương tiện đó giúp tiếp cận được tất cả khách hàng mục tiêu. Nhưng thực tế cho thấy hiện thực phũ phàng hơn rất nhiều. Có những chiến dịch không những không đạt kế hoạch mà còn phản tác dụng gây hậu quả nghiêm trọng cho công ty. Như vậy, hiện chưa có công cụ truyền thông nào có thể tiếp cận tới toàn bộ tệp khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Song song với đó, sự phát triển vượt bậc của thương mại điện tử đã yêu cầu sản phẩm cần thu hút sự chú ý của khách hàng trong thời gian ngắn hơn trước. 

In tem nhãn decal được sử dụng phổ biến
In tem nhãn decal được sử dụng phổ biến

Từ những lý do trên, in tem nhãn cho ngành hàng tiêu dùng đã xuất hiện và được ưa chuộng như hiện nay. Chúng giúp sản phẩm của thương hiệu nổi bật ở các kệ hàng. Tăng độ phủ sóng của thương hiệu trên các sàn thương mại điện tử. 

Tại sao doanh nghiệp nên đổi mới thiết kế tem nhãn?

Khi đã kinh doanh một thời gian dài với mẫu tem nhãn hiện tại thì doanh nghiệp khó có thể đưa ra quyết định thay đổi. Một trong những nguyên nhân chính là sự quen thuộc. Nhà sản xuất cho rằng mẫu tem cũ đã quá thân thuộc với khách hàng, tạo dựng hình ảnh trong tiềm thức của họ. Nên việc đổi mới dễ khiến khách thân thiết khó nhận diện được thương hiệu. Một số khác lại đánh giá tem nhãn chỉ là hình ảnh tĩnh, không hấp dẫn khách hàng bằng các phương tiện truyền thông sống động như video, hình ảnh động. Vì thế nên không cần đầu tư quá nhiều vào nó. Ngoài ra, không ít người nghĩ chỉ cần tập trung vào chất lượng sản phẩm. Vẻ bề ngoài không quan trọng bằng cách họ thuyết phục khách hàng mua hàng. 

Đổi mới thiết kế tem nhãn sản phẩm mang lại nhiều giá trị hơn bạn nghĩ
Đổi mới thiết kế tem nhãn sản phẩm mang lại nhiều giá trị hơn bạn nghĩ

Họ đã bỏ qua một điều rằng thay đổi có thể mang lại những thành tựu đột phá. Phải chấp nhận rủi ro thì mới có thể mang đến những giá trị sáng tạo mới mẻ, tốt hơn trước. Từ đó, truyền tải thông điệp một cách chân thực, gần gũi hơn tới khách hàng. Việc vượt ra khỏi lối mòn cũ và đổi mới hình ảnh tem nhãn sẽ mang lại cho doanh nghiệp lợi ích thiết thực. In tem nhãn ấn tượng thu hút khách hàng quan tâm tới sản phẩm.

Từ đó, thúc đẩy họ ra quyết định mua hàng. Giá trị của sản phẩm cũng được nâng lên khi tem nhãn được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ. Khách hàng tin tưởng vào giá trị mà doanh nghiệp mang lại. Thông qua các thông tin ngắn gọn, dễ hiểu được trình bày trên tem nhãn. Các yếu tố trên đã góp phần làm giảm thiểu chi phí để tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh.

Địa chỉ in tem nhãn decal logo dán ở đâu rẻ, uy tín?

Hiểu được tầm quan trọng của in tem nhãn, các doanh nghiệp đã chấp nhận đầu tư vào hoạt động này. Có cung ắt có cầu, chính vì lẽ đó mà rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn ra đời. Khách hàng càng có nhiều lựa chọn thì lại càng hoang mang. Họ không biết chắc được thành phẩm có giống như những lời quảng cáo hay không.

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn tại TP.HCM
Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn tại TP.HCM

Khi lựa chọn Nhà In Online để in tem nhãn số lượng ít hay nhiều, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với kho mẫu tem nhãn đa dạng, phong phú bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Sử dụng chất liệu có chất lượng tốt nhất. Cùng công nghệ in ấn hiện đại mang đến cho khách hàng tem nhãn đẹp mắt, ấn tượng với giá rẻ bất ngờ. Nếu bạn in số lượng lớn còn nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. 

Như vậy, tem nhãn là công cụ hữu ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nếu như bạn có nhu cầu in tem nhãn thì hãy liên hệ với Nhà In Online để được tư vấn, hỗ trợ in tem nhãn giá rẻ, chất lượng.

Tham khảo thêm: Bảng giá in tem nhãn 

5.0           1 đánh giá
Tối ưu chi phí quảng cáo nhờ in tem nhãn sản phẩm giá rẻ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Nội dung này có hữu ích cho bạn?

Bình chọn 5 sao nếu bạn cảm thấy nội dung này hữu ích

Bài viết liên quan

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể - Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương
May 31, 2021

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể - Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương

Mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể chân thật là kiểu thiệp vừa sáng tạo, lại vừa ấn...
Tổng hợp các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp dành cho nhiều lĩnh vực
May 31, 2021

Tổng hợp các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp dành cho nhiều lĩnh vực

Tổng hợp các mẫu tờ rơi quảng cáo độc đáo dưới đây với nhiều ưu thế như đẹp rẻ và...
Tổng hợp những mẫu hộp giấy đẹp đựng sản phẩm ấn tượng 2021
May 31, 2021

Tổng hợp những mẫu hộp giấy đẹp đựng sản phẩm ấn tượng 2021

Tùy từng mẫu hộp giấy đẹp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để làm mới cho phong cách...
19 phần mềm thiết kế Card visit Online miễn phí tốt nhất
May 31, 2021

19 phần mềm thiết kế Card visit Online miễn phí tốt nhất

Thiết kế card visit online trở nên dễ dàng hơn với những công cụ và phần mềm hỗ trợ được...
Hướng dẫn thiết kế Name Card đẹp, đơn giản dành cho người mới
May 31, 2021

Hướng dẫn thiết kế Name Card đẹp, đơn giản dành cho người mới

Trong quá trình thiết kế name card bạn cần phải tuân theo các nguyên tắc cơ bản và áp dụng...