Tờ rơi là gì? Những mẫu tờ rơi được ứng dụng rộng rãi

Post on 08-03-2021 by
Tin tức

Nhiều công ty lựa chọn in tờ rơi để quảng bá cho sản phẩm của mình. Chính vì thế mà mẫu tờ rơi ngày càng trở nên đa dạng hơn.

NỘI DUNG

Nhờ vào tính ứng dụng cao, tờ rơi được ưa chuộng không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà cả trong cuộc sống thường ngày. Người ta sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác nhau. Các mẫu tờ rơi cũng được thiết kế ấn tượng nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. 

Tờ rơi là gì? Những mẫu tờ rơi được ứng dụng rộng rãi
Tờ rơi đang trở nên thông dụng trong đời sống

Tờ rơi là gì? Tờ rơi có mấy loại?

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tờ rơi sau khi được in đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ sẽ được phát miễn phí cho mọi người. Thông qua đó doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khách hàng. Giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm của doanh nghiệp. 

Ba loại tờ rơi được ứng dụng rộng rãi là tờ rơi quảng cáo, tờ rơi giới thiệu, tờ rơi tuyên truyền. Tờ rơi quảng cáo thường xuất hiện trong các chiến dịch khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt của công ty. Các thông tin về chương trình khuyến mãi sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Đây là một cách thu hút khách hàng hiệu quả nên được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Khác với tờ rơi quảng cáo, tờ rơi giới thiệu không quá cầu kỳ về mặt hình thức. Loại tờ rơi này tập trung vào nội dung giới thiệu, làm thế nào để gây ấn tượng tốt với khách hàng. Chúng đóng vai trò đại diện cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng.

Tờ rơi tuyên truyền xuất hiện khá sớm và được áp dụng cho các hoạt động tuyên truyền tới cộng đồng. Những thông điệp về cách phòng chống dịch bệnh, tiết kiệm điện,... được truyền tải tới người dân nhờ tờ rơi tuyên truyền. 

Chất liệu và kích thước của tờ rơi

Chất liệu in tờ rơi 

Chất liệu in tờ rơi rất đa dạng và phong phú. Mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Cùng một loại giấy in nhưng không phải thích hợp với mọi loại tờ rơi. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng của mỗi công ty để lựa chọn loại giấy phù hợp. Những loại giấy được sử dụng nhiều trong in tờ rơi là:

  • Giấy Ford
  • Giấy Duplex
  • Giấy Crystal
  • Giấy Kraft
  • Giấy Bristol
Tờ rơi là gì? Những mẫu tờ rơi được ứng dụng rộng rãi
Khách hàng có nhiều sự lựa chọn chất liệu in tờ rơi

2.2 Kích thước in tờ rơi

Thiết kế đẹp mắt, thông tin đầy đủ, chính xác chưa đủ để tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng. Tờ rơi còn cần có kích thước đúng với mục đích thì mới có thể tạo được thiện cảm với đối tượng khách hàng mục tiêu. Dưới đây là những kích thước in tờ rơi được sử dụng phổ biến:

  • 42cm x 29.7cm
  • 29.7cm x 21cm
  • 21cm x 14.8cm
  • 20cm x 20cm
  • 10cm x 10cm

Ứng dụng của tờ rơi trong đời sống con người

Có thể thấy rằng chúng ta bắt gặp tờ rơi ở khắp mọi nơi. Trong cuộc sống, tờ rơi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Tờ rơi ứng dụng trong tuyên truyền xã hội

Từ lâu trở rơi đã là một công cụ tuyên truyền hiệu quả mà ai ai cũng có thể tiếp cận. Chỉ trong thời gian ngắn các vấn đề xã hội đều được lan truyền tới mọi người. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho những người làm công tác xã hội. Đồng thời, hiệu quả của hình thức tuyên truyền bằng tờ rơi mang đến cũng khá tốt. 

Tờ rơi được ứng dụng trong sản xuất kinh doanh

Trong sản xuất kinh doanh, người ta sử dụng rất nhiều loại tờ rơi. Khi cần tuyển dụng cho vị trí trống bộ phận nhân sự sẽ in tờ rơi để chiêu mộ nhân tài. Hay khi có sản phẩm mới ra mắt tờ rơi giới thiệu sản phẩm được in ấn với số lượng lớn để gửi tới khách hàng. Tờ rơi đã đóng một vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày nay. 

Tờ rơi được ứng dụng trong quảng cáo

Một trong những hình thức quảng bá hiệu quả chính là sử dụng tờ rơi quảng cáo. Rất dễ bắt gặp hình ảnh những nhân viên tiếp thị đi phát tờ rơi ở trên đường. Tờ rơi giúp quảng cáo cho hàng hóa của công ty.

>>> Để có những kinh nghiệm trong việc chọn cơ sở in tờ rơi giá rẻ thì bạn nên xem bài viết tổng hợp kinh nghiệm in tờ rơi chuyên nghiệp giá rẻ này

Những lợi ích việc in tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp

In tờ rơi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hình thức truyền thông này vẫn luôn có một vai trò quan trọng cùng với các hoạt động Marketing hiện đại. Khi áp dụng công này, công ty có thể triển khai quảng cáo trên quy mô lớn với chi phí thấp. Đưa sản phẩm tới đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

Đồng thời, tiếp cận trực tiếp tới tập khách hàng tại khu vực đã xác định. Nhờ đó ngay từ thời gian đầu quảng cáo công ty đã có được khách hàng mua sản phẩm. Bên cạnh đó, biện pháp này cũng tạo được ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu bền vững trong thời gian dài. 

Tờ rơi là gì? Những mẫu tờ rơi được ứng dụng rộng rãi
Tờ rơi đóng vai trò quan trọng trong hoạt động truyền thông trực tiếp

Gợi các mẫu thiết kế tờ rơi được tìm nhiều nhất năm 2021

Nhà In Online sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế tờ rơi được tìm nhiều nhất năm 2021.

Tờ rơi bất động sản

Tờ rơi bất động sản được các công ty sử dụng để giới thiệu đất đai, nhà cửa cho các đối tượng quan tâm. Cách làm này giúp tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng. Những mẫu tờ rơi này có đầy đủ thông tin về vị trí, diện tích và giá của bất động sản được chào bán. Đặc biệt, khi có các dự án mới doanh sẽ in tờ rơi bất động sản để phát cho những người ở xung quanh khu vực đó hoặc nhóm khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi là gì? Những mẫu tờ rơi được ứng dụng rộng rãi
Mẫu tờ rơi bất động sản

Tờ rơi quảng cáo điện thoại

Bất kỳ mẫu tờ rơi nào cũng cần có hình ảnh bắt mắt, ấn tượng. Tuy nhiên, tờ rơi quảng cáo điện thoại không chỉ dừng lại ở đó, còn phải có đầy đủ, chính xác những thông số kỹ thuật về thiết bị đó. Để người tiêu dùng có thể hình dung được sơ bộ về tính năng, công dụng của điện thoại. 

Tờ rơi là gì? Những mẫu tờ rơi được ứng dụng rộng rãi
Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại

Tờ rơi quảng cáo spa

Tờ rơi quảng cáo spa luôn nổi bật với hình ảnh chuyên nghiệp về chăm sóc da. Sự chỉn chu về hình ảnh được chú trọng, làm khách hàng có được sự tin tưởng về dịch vụ mà bạn sẽ cung cấp cho họ là điều quan trọng. 

Tờ rơi là gì? Những mẫu tờ rơi được ứng dụng rộng rãi

Mẫu tờ rơi quảng cáo spa

Tờ rơi tuyên truyền đại dịch Covid-19

Kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện và có diễn biến hết sức phức tạp, Bộ Y tế đã phát hành rất nhiều tờ rơi tuyên truyền. Tờ rơi tuyên truyền về dịch bệnh hướng dẫn mọi người cách phòng tránh, các biểu hiện của dịch bệnh, đường dây nóng,...

Tờ rơi là gì? Những mẫu tờ rơi được ứng dụng rộng rãi
Mẫu tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

>>> Nếu bạn quan tâm dịch vụ in tờ rơi tại Nhà in Online có thể xem thêm nội dung bài viết In tờ rơi - giải pháp quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp này

Như vậy, tờ rơi đã và đang có một vị trí nhất định trong các chiến dịch truyền thông. Không ai có thể phủ nhận được hiệu quả mà chúng mang lại. Các doanh nghiệp nên cân nhắc khi sử dụng hình thức truyền thông này. Mặc dù có thể đem lại kết quả trong thời gian ngắn nhưng nếu không lựa chọn đúng chất liệu, thiết kế thì hiệu quả sẽ thấp. Bạn cần lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp.

Đảm bảo tờ rơi của công ty đáp ứng được đúng các yêu cầu đặt ra ban đầu. Tránh trường hợp hình ảnh không thể hiện được đúng tinh thần của sản phẩm. Nhà In Online là địa chỉ in tờ rơi tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in tờ rơi hãy liên hệ ngay với Nhà In Online để được hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ tư vấn viên. 

0.0           0 đánh giá
Tờ rơi là gì? Những mẫu tờ rơi được ứng dụng rộng rãi

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Nội dung này có hữu ích cho bạn?

Bình chọn 5 sao nếu bạn cảm thấy nội dung này hữu ích

Bài viết liên quan

In Metalize là gì? Công nghệ này đem lại lợi ích gì cho sản phẩm?
Jul 15, 2021

In Metalize là gì? Công nghệ này đem lại lợi ích gì cho sản phẩm?

In Metalize lên vỏ hộp, bao bì sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến, thông dụng hơn nhằm nâng...
Có bao nhiêu loại giấy in hóa đơn (giấy in bill) hiện nay?
Jul 15, 2021

Có bao nhiêu loại giấy in hóa đơn (giấy in bill) hiện nay?

Giấy in hóa đơn là sản phẩm không còn xa lạ đối với hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng....
Hướng dẫn cách in hóa đơn điện tử đơn giản và nhanh chóng
Jul 15, 2021

Hướng dẫn cách in hóa đơn điện tử đơn giản và nhanh chóng

Cách in hóa đơn điện tử đơn giản sau đây sẽ giúp bạn in hóa đơn điện tử nhanh chóng...
Điểm danh 12 loại giấy in Offset được sử dụng nhiều trong in ấn
Jul 15, 2021

Điểm danh 12 loại giấy in Offset được sử dụng nhiều trong in ấn

Giấy Ford, Bristol, Ivory, Couche, Couche matt, Duplex, Crystal, Conqueror, Carton, Metalidze,... là những loại giấy in offset phổ biến...
Top 3 loại giấy in catalogue được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Jul 15, 2021

Top 3 loại giấy in catalogue được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại giấy in catalogue nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Chọn được loại giấy in Catalogue...
}) DMCA.com Protection Status