Tổng hợp các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp dành cho nhiều lĩnh vực

Post on 31-05-2021 by
Tin tức

Tổng hợp các mẫu tờ rơi quảng cáo độc đáo dưới đây với nhiều ưu thế như đẹp rẻ và tiện lợi chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc Marketing và tiếp thị của các doanh nghiệp trong mọi chiến dịch, sự kiện.

NỘI DUNG

Khi hình thức quảng cáo Online hiện đại chưa phát triển mạnh mẽ, tờ rơi được xem là giải pháp hoàn hảo. Đây chính là phương thức truyền tải thông điệp rõ ràng, đơn giản với chi phí hợp lý nhất khi cần quảng bá công ty. Chưa kể, hiện nay, các mẫu tờ rơi quảng cáo cũng được cải tiến nhiều hơn đầy sáng tạo và thu hút nhiều khách hàng. Bạn đang tìm một mẫu tờ rơi hiệu quả để tiếp cận người tiêu dùng? Hãy khám phá ngay các mẫu tờ rơi đẹp dẫn đầu xu hướng 2021 dưới đây cùng Nhà In Online nhé!

Tổng hợp một số mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp dành cho nhiều ngành nghề

Mẫu tờ rơi đẹp đăng tin tuyển dụng

Đối với những người không quen sử dụng Internet hoặc những công việc không liên quan đến mạng Online, thì tờ rơi rất cần thiết. Tờ rơi đăng tin tuyển dụng là cách tốt nhất để các công ty truyền thông tuyển thêm nhân sự đơn giản và hiệu quả.

Tờ rơi đăng tin tuyển dụng
Tờ rơi đăng tin tuyển dụng

Mẫu tờ rơi quảng cáo giới thiệu gia sư

Cũng như các loại tờ rơi khác, tờ rơi gia sư càng bắt mắt càng có tính cạnh tranh cao giữa thị trường giáo dục. Mẫu gia sư này cần đầy đủ thông tin về học phí, trình độ gia sư sẽ thu hút phụ huynh và học sinh hơn.

Mẫu tờ rơi quảng cáo nhà đất, bất động sản

Đối với các công ty bất động sản xưa đến nay, sử dụng mẫu tờ rơi đẹp luôn là cách thức Marketing hữu hiệu nhất. Chúng được đánh giá là cách tiếp cận trực tiếp nhất đến khách hàng cũng như nhiều đối tượng khác nhau.

Mẫu tờ rơi quảng cáo cho thuê, mướn nhà

Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê nhà nhưng không có nhiều kinh phí để đăng quảng cáo truyền thông. Thì, tờ rơi sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi khó khăn chỉ với hình ảnh đẹp cùng vài thông tin đăng tin.

Mẫu tờ rơi cho thuê nhà với hình ảnh đẹp
Mẫu tờ rơi cho thuê nhà với hình ảnh đẹp

Mẫu tờ rơi quảng cáo cho vay vốn, vay tiền

Mẫu tờ rơi cho vay tiền sẽ chứa đựng các thông tin về lãi suất, điều kiện được vay cùng vài cái Note hấp dẫn. Khi đến tay người cần vay, họ sẽ cảm thấy đáng tin cậy và dễ dàng liên hệ hơn nếu có nhu cầu.

Mẫu tờ rơi khai trương đẹp

Trong các sự kiện khai trương của công ty, doanh nghiệp, bạn thường bắt gặp những góc nhỏ chứa đựng tờ rơi. Người ta thiết kế tờ rơi để giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ đang chuẩn bị ra mắt. Điều này giúp khách mời, đối tác đến dự có thêm nhiều cơ sở dữ liệu khi có nhu cầu.

Mẫu tờ rơi khuyến mãi, giảm giá

Chọn dùng tờ rơi để tiếp cận, thu hút khách hàng đến cửa hàng trong những ngày giảm giá. Trước tiên, hình ảnh sản phẩm trên tờ rơi phải sinh động, đa dạng, mọi thông tin phải rõ ràng về ưu đãi. Chắc chắn, khách hàng sẽ tới nườm nượp vì tò mò muốn khám phá đấy.

Mẫu tờ rơi quảng cáo buôn bán nội thất

Trong những lĩnh vực xây dựng và nội thất, chắc chắn áp dụng mẫu tờ rơi đa dạng là bắt buộc với các doanh nghiệp. Họ cần có sự đầu tư về hình ảnh và yếu tố thẩm mỹ mới có thể bán được mặt hàng cao cấp này. Đương nhiên, trên tờ rơi còn cần phải có thông tin, giá cả hợp lý.

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại, điện máy

Không giống như các mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm khác, tờ rơi quảng cáo điện thoại cần hình ảnh đẹp. Chúng phải thể hiện được diện mạo của điện thoại cũng như các thông số kỹ thuật tiêu biểu và tính năng độc đáo.

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại ấn tượng đầy sáng tạo
Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại ấn tượng đầy sáng tạo

Mẫu tờ rơi đẹp dùng để tuyên truyền

Tờ rơi tuyên truyền ngày nay được sử dụng khắp nơi từ các cơ quan nhà nước các tỉnh thành hay cơ sở y tế. Chúng mang đến nhiều lợi ích như giúp người dân hiểu rõ hơn về tình hình dịch bệnh hay một sự kiện nào đó. Chẳng hạn như, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, an toàn giao thông, về dịch sốt xuất huyết,...

Mẫu tờ rơi giới thiệu buổi ca nhạc, nhạc hội

Các Show ca nhạc, nhạc hội khi dời đến một địa điểm nào đó cũng cần có tờ rơi. Đây là hình thức truyền tin đơn giản, nhanh nhất và ít tốn chi phí nhất để lôi kéo khán giả đến với sân khấu. Trên mẫu tờ rơi này cần có sự sáng tạo về hình ảnh ca sĩ, nghệ sĩ cũng như tên tuổi, phong cách âm nhạc,...

Mẫu tờ rơi giới thiệu phim ảnh

Các rạp chiếu phim luôn có sẵn nhiều tờ rơi giới thiệu về phim ảnh, những bộ phim đang lên rạp. Cách này giúp khán giả có thêm nhiều lựa chọn khi đến xem phim để biết phim nào hấp dẫn hơn. Một kệ tờ rơi có nhiều mẫu mã đa dạng, hấp dẫn về hình ảnh cũng như nội dung phim được giới thiệu ngắn gọn.

Mẫu tờ rơi đẹp dành cho nhà hàng, quán Café

Khi muốn nhiều thực khách biết đến nhà hàng, quán cà phê của mình, bạn cần dùng đến tờ rơi. Trên tờ rơi phải in hình ảnh quán đẹp, sang trọng hướng tới đối tượng cần thu hút. Ngoài ra, bạn còn cần thêm hình ảnh thức uống để hấp dẫn khách hàng đến quán ngày càng nhiều hơn.

Mẫu tờ rơi quảng cáo  quán cà phê mẫu mã ấn tượng, thực đơn phong phú
Mẫu tờ rơi quảng cáo  quán cà phê mẫu mã ấn tượng, thực đơn phong phú

Mẫu tờ rơi quảng bá sự kiện, lễ hội

Nếu bạn đang muốn tổ chức một sự kiện nào đó hay cần quảng bá cho lễ hội lớn nhỏ vào thời gian nào. Thì, hãy dùng tờ rơi quảng bá sự kiện của bạn để tuyên truyền là hợp lý nhất. Trên tờ rơi phải chứa đầy đủ những thông tin mà khách hàng muốn biết như địa điểm, thời gian tổ chức, danh mục sự kiện,...

Mẫu tờ rơi đẹp cho ngân hàng

Các mẫu tờ rơi quảng cáo ngân hàng thường là tờ rơi giới thiệu về các chương trình khuyến mãi làm thẻ tín dụng, gửi tiền nhận quà, cho vay lãi suất thấp,… Chỉ cần thiết kế khéo léo, tờ rơi có thể chứa đủ mọi thông tin mà vẫn vô cùng đẹp mắt.

Mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch

Tờ rơi du lịch cần in hình ảnh nhiều cảnh quan hữu tình, những điểm đến để “sống ảo”, những trải nghiệm độc đáo. Đương nhiên, không thể thiếu các dịch vụ mà công ty tổ chức để khách hàng tham khảo.

Mẫu tờ rơi quảng cáo Spa, phòng khám

Chưa kể, các thông tin về dịch vụ và tay nghề chuyên viên của Spa phải rõ ràng, minh bạch. Ngoài ra, tay nghề bác sĩ, máy móc trang thiết bị cũng cần được in trên tờ rơi.

Tờ rơi quảng cáo phòng khám, Spa cần có thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp và thu hút.
Tờ rơi quảng cáo phòng khám, Spa cần có thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp và thu hút.

 

Trên đây là một số mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp mà Nhà In Online muốn giới thiệu tới quý bạn đọc. Hy vọng rằng, qua bài viết bạn đã bỏ túi thêm nhiều mẫu đẹp khi cần in tờ rơi phục vụ cho công việc nhé!

0.0           0 đánh giá
Tổng hợp các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp dành cho nhiều lĩnh vực

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Nội dung này có hữu ích cho bạn?

Bình chọn 5 sao nếu bạn cảm thấy nội dung này hữu ích

Bài viết liên quan

In Metalize là gì? Công nghệ này đem lại lợi ích gì cho sản phẩm?
Jul 15, 2021

In Metalize là gì? Công nghệ này đem lại lợi ích gì cho sản phẩm?

In Metalize lên vỏ hộp, bao bì sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến, thông dụng hơn nhằm nâng...
Có bao nhiêu loại giấy in hóa đơn (giấy in bill) hiện nay?
Jul 15, 2021

Có bao nhiêu loại giấy in hóa đơn (giấy in bill) hiện nay?

Giấy in hóa đơn là sản phẩm không còn xa lạ đối với hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng....
Hướng dẫn cách in hóa đơn điện tử đơn giản và nhanh chóng
Jul 15, 2021

Hướng dẫn cách in hóa đơn điện tử đơn giản và nhanh chóng

Cách in hóa đơn điện tử đơn giản sau đây sẽ giúp bạn in hóa đơn điện tử nhanh chóng...
Điểm danh 12 loại giấy in Offset được sử dụng nhiều trong in ấn
Jul 15, 2021

Điểm danh 12 loại giấy in Offset được sử dụng nhiều trong in ấn

Giấy Ford, Bristol, Ivory, Couche, Couche matt, Duplex, Crystal, Conqueror, Carton, Metalidze,... là những loại giấy in offset phổ biến...
Top 3 loại giấy in catalogue được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Jul 15, 2021

Top 3 loại giấy in catalogue được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại giấy in catalogue nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Chọn được loại giấy in Catalogue...
}) DMCA.com Protection Status