( 1 Đánh giá )

In Name Card

xem chi tiết

In Name card hay card visit, danh thiếp là một trong những vật dụng quan trọng, không thể thiếu đối với bất kì một doanh nhân nào.

Số lượng :

TẠI SAO CHỌN NHAINONLINE

Sản phẩm được tuyển chọn từ chất lượng giấy đến mực in

CHẤT LƯỢNG IN VƯỢT TRỘI

Sản phẩm được tuyển chọn từ chất lượng giấy đến mực in

Lấy mục tiêu Khách hàng là trung tâm, mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Lấy mục tiêu Khách hàng là trung tâm, mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất

Giá tốt nhất khu vực đảm bảo bạn hài lòng

GIÁ CẢ ỔN ĐỊNH

Giá tốt nhất khu vực đảm bảo bạn hài lòng

Nhận hàng ngay trong ngày khu vực Hồ Chí Minh

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Nhận hàng ngay trong ngày khu vực Hồ Chí Minh

Kỹ thuật in name card được Nhà in Online nâng cấp mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những ấn phẩm chất lượng cao, giá rẻ. In name card đã xuất hiện từ lâu trên thị trường. Mặc cho tình hình kinh tế có bao nhiêu biến động thì mỗi doanh nhân đều mong muốn sở hữu cho mình một chiếc danh thiếp ấn tượng. Đó không chỉ là đồ vật cung cấp thông tin cho các đối tượng hữu quan mà còn là cách để cá nhân, tổ chức quảng bá thương hiệu. Do đó, không thể xem nhẹ ấn phẩm này, cần có sự đầu tư nghiêm túc từ khâu thiết kế đến khi hoàn thành sản phẩm.

in name card, card visit, danh thiếp giá rẻ lấy ngay tại TP. Hồ Chí Minh
In name card được các doanh nghiệp chú trọng

Name card, Card visit hay danh thiếp là gì?

Name card còn có tên gọi khác là danh thiếp hay card visit. Đây là một mảnh giấy nhỏ có in đầy đủ thông tin cơ bản về một tổ chức, cá nhân cụ thể. Thông qua name card người nhận có thể biết được tên, vị trí chức danh của đối tượng.

Danh thiếp không đơn thuần chỉ là một tờ giấy cung cấp thông tin. Chúng còn đóng vai trò như một đại sứ để kết nối với khách hàng tiềm năng. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng có rất nhiều khách hàng đã tìm đến doanh nghiệp dựa vào card visit mà họ nhận được. Điều này đã giúp các công ty có được nguồn khách hàng thân thiết và gia tăng lợi nhuận. Do đó, đây là một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Hiểu theo cách đơn giản là một mảnh giấy hình chữ nhật thể hiện ngắn gọn những thông tin cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp. Như logo, tên thương hiệu, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ, Website.

In name card lấy liền chất lượng tại Nhà In Online
In name card lấy liền chất lượng tại Nhà In Online

Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nghiệp thì luôn sở hữu quy định in name card đồng nhất cho nhân viên. Mục đích là để chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc mẫu name card đó, họ sẽ biết được bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu, khi cần khách hàng sẽ có thông tin để liên lạc.

Vì sao doanh nghiệp bạn nên in Name card, Card visit hay danh thiếp?

Không chỉ là một công cụ cung cấp thông tin của bạn cho khách hàng, in danh thiếp còn là cơ hội để kết nối với khách hàng tiềm năng mới. Do đó sẽ không bao giờ name card được thay thế bằng bất kỳ công cụ mạng kỹ thuật số nào khác. Name card thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của công ty, cá nhân và là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.

Name card với thiết kế độc đáo, sáng tạo thể hiện nét riêng của doanh nghiệp
Name card với thiết kế độc đáo, sáng tạo thể hiện nét riêng của doanh nghiệp

Bố cục của một Name card, Card visit hay danh thiếp cần gì?

Là một "mặt tiền" đại điện cho doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu, name card của bạn cần phải chuyển tải được bộ nhận diện cho doanh nghiệp. Thông qua các hình dạng, màu sắc và các thông tin cần để cung cấp thông tin đến khách hàng. Những yếu tố phải có của một thiết kế in card visit giá rẻ:

 • Tên và chức danh
 • Thông tin liên lạc
 • Các phương tiện truyền thông
Name card cần có đầy đủ thông tin của doanh nghiệp
Name card cần có đầy đủ thông tin của doanh nghiệp

Tên và chức danh

Card visit có chức năng giới thiệu cá nhân hay tổ chức với những khách hàng hay người muốn liên lạc để hợp tác. Vì vậy, tên của tổ chức là đặc biệt quan trọng khi in card visit. Về chức danh một cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ hãy ghi chú vào danh thiếp để người khác hiểu rõ hơn về công việc bạn đang làm.

Thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc là cốt lõi của một tấm name card. Đó là phương tiện giúp những khách hàng hay đối tác liên hệ với bạn để bàn bạc về công việc. Do đó, trong name card bạn phải đảm bảo tất cả thông tin liên hệ của bạn đã được bao gồm trong đó như số điện thoại, email, website và địa chỉ thực của công ty.

Các phương tiện truyền thông

Ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đối với các doanh nghiệp tổ chức ngoài những thông tin liên lạc truyền thống ra trên name card còn có các thông tin mạng xã hội để phòng trường hợp khách hàng không liên lạc được với doanh nghiệp. Việc bao gồm hồ sơ mạng xã hội trên danh thiếp đã không còn quá xa lạ. Nhưng cũng không nhất thiết phải đưa ra toàn bộ thông tin về chúng. 

Kích thước phổ biến khi in Name card, Card visit hay danh thiếp

Kích thước phổ biến in name card vào khoảng 89 x 53mm. Với kích thước trên dễ thiết kế cho danh thiếp nằm ngang hay nằm dọc. Thông thường nằm ngang sẽ thể hiện được nhiều thông tin hơn, còn nằm dọc thì chỉ thể hiện một số thông tin cơ bản.

Một card visit chuyên nghiệp cần chú ý những gì?

Card visit là một ấn phẩm nhỏ trong bộ nhận diện thương hiệu nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp. Chúng sẽ giới thiệu bạn là ai khi bạn đến gặp khách hàng sau câu chào hỏi. Đơn giản vậy nhưng nếu không có nó, bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp và mất tự tin hơn.

Thiết kế name card cần đầy đủ thông tin, màu sắc hài hòa
Thiết kế name card cần đầy đủ thông tin, màu sắc hài hòa

Những yêu cầu cơ bản cần lưu ý của một thiết kế card visit:

 • Nội dung trên card visit
 • Thiết kế, màu sắc, bố cục hợp lý
 • Chất liệu giấy in danh thiếp
 • Kỹ thuật in ấn 

Đặc điểm kỹ thuật của in name card

Màu sắc sau khi in name card

Màu sắc của name card là một yếu tố quan trọng, tác động tới mức độ nhận diện thương hiệu. Nhiều người vẫn thường xem nhẹ vấn đề này và lựa chọn một cách tùy ý. Đó thực sự là sai lầm. Bởi màu sắc luôn có ý nghĩa nhất định khi đặt trong hệ thống ấn phẩm của doanh nghiệp. Một màu sắc ấn tượng sẽ hấp dẫn khách hàng hơn là màu sắc không liên quan gì tới gam màu truyền thống của tổ chức. Chính vì thế, khi chọn màu sắc của danh thiếp cùng với màu sắc chủ đạo của logo sẽ làm tăng mức độ truyền tải thông điệp của bạn. Đồng thời tạo được dấu ấn riêng của thương hiệu.

In Name Card, Card visit, Danh thiếp giá rẻ lấy ngay tại TP.HCM
Nên chọn màu sắc name card tương đồng với logo

Thời gian in name card có lâu không?

Không có con số cụ thể về thời gian cho việc in name card. Bởi tùy vào độ phức tạp của danh thiếp cũng như công nghệ mà đơn vị in ấn đang sử dụng. Một số loại doanh thiệp có thể in lấy liền. Tuy nhiên, có không ít mẫu card visit đòi hỏi kỹ thuật in ấn phức tạp, cần nhiều thời gian để hoàn thành. Lúc này xưởng ít có thể mất từ 5 đến 10 ngày để hoàn thiện name card. Bạn hãy đặt in danh thiếp trước một khoảng thời gian thích hợp để tránh bị động.

Kỹ thuật in name card tại Nhà in online

Những kỹ thuật in name card được áp dụng tại Nhà in Online:

Kỹ thuật in màu đổ bóng

Kỹ thuật in màu đổ bóng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bởi khi in màu đổ bóng sẽ tạo được hiệu ứng đẹp mắt, tạo được sự khác biệt cho tấm name card. Những chiếc card visit được in màu đổ bóng sẽ trở nên sang trọng, thu hút khách hàng hơn. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà sơn bóng phủ mờ còn làm tăng độ bền cho danh thiếp của bạn.

Kỹ thuật in chìm, dập nổi

Kỹ thuật in chìm, dập nổi trong in ấn name card đang rất phổ biến. Cách thức hoạt động của in dập nổi là sử dụng nhiệt để in logo trực tiếp lên danh thiếp mà không cần mực in. Ngược lại, in dập chìm bề mặt giấy sẽ chìm xuống và tạo độ sâu cho thiết kế. Cả hai công nghệ in này đều tạo hiệu ứng 3D độc đáo, mới lạ. Phù hợp để in các biểu tượng, logo của thương hiệu.

Kỹ thuật in cán mờ, cán bóng

Kỹ thuật in cán mờ, cán bóng đã không còn xa lạ với thị trường. In cán mờ hay cán bóng đều sẽ tạo một lớp màng bảo vệ cho danh thiếp. Đồng thời tạo nên hiệu ứng tinh tế, trang nhã. Nhờ vậy tăng thêm phần sang trọng, thanh lịch cho card visit của doanh nghiệp.

Kỹ thuật in ép nhũ

Kỹ thuật in ép nhũ được ứng dụng rộng rãi trong in name card. Bằng cách đưa mực nhũ vào ép lên thẻ giấy để nâng tầm đẳng cấp cho người dùng. Kỹ thuật này ra đời đã đáp ứng được nhu cầu in lấy nhanh của khách hàng.

Kỹ thuật khắc laser

Kỹ thuật khắc laser được dùng phổ biến trong quá trình tạo ra các ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp. In name card cũng không phải là ngoại lệ. Xu hướng khắc laser đang ngày một phát triển hơn. Với kỹ thuật cắt đơn giản mà tinh tế, mỗi tấm danh thiếp chẳng khác nào một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Bảng giá in Name card, Card visit hay danh thiếp giá rẻ tại Nhà In Online

Dịch vụ in name card của chúng tôi với nhiều mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng. 

In Name card, Card visit hay danh thiếp thông thường

Quy trình:

 • Giấy couches 300gsm
 • Cán màng mờ hoặc không cán màng
 • Kích thước thành phẩm 89 x53 mm
 • In offset 4 màu – không giới hạn màu sắc
 • Thơi gian có hàng 1 ngày
 • Đóng gói 1 hộp nhựa 100 tấm

Bảng giá in name card

Số lượng Thành tiền
Block 2 hộp 70.000 VNĐ
Block 5 hộp 100.000 VNĐ
Block 10 hộp 140.000 VNĐ
Block 20 hộp  260.000 VNĐ

Bo góc cộng thêm 15.000/hộp

Lưu ý: Giá chưa bao gồm thí thiết kế từ 50.000 -100.000 VNĐ ( tùy vào yêu cầu).

In Name card, Card visit hay danh thiếp giấy mỹ thuật

Quy trình:

 • Kích thước thành phẩm 89 x 53mm
 • In bằng công nghệ in nhanh, kỹ thuật số cực nét
 • Chất liệu: Giấy mỹ thuật cao cấp, giấy có vân, giấy ánh kim... (Đây là những loại giấy thông dụng, quý khách có thể chọn hàng 1000 mẫu giấy khác theo catalogue tại văn phòng công ty)
 • Thời gian 1-2 ngày có hàng

Bảng giá in card visit bằng giấy mỹ thuật

Số lượng Giấy Econo300gsm Giấy Elica 250gsm Giấy Vân 300gsm Giấy ánh kim
1

120.000 đ/hộp

120.000 đ/hộp

170.000 đ/hộp

200.000 đ/hộp

3

110.000 đ/hộp

110.000 đ/hộp

160.000 đ/hộp

180.000 đ/hộp

5

100.000 đ/hộp

100.000 đ/hộp

100.000 đ/hộp

150.000 đ/hộp

Bo góc cộng thêm 15.000/hộp

Lưu ý: Giá chưa bao gồm thí thiết kế từ 50.000 -100.000 VNĐ ( tùy vào yêu cầu).

In Name card, Card visit hay danh thiếp ép kim

Quy trình:

 • Giấy couches 300gsm
 • Cán màng mờ hoặc không cán màng
 • Kích thước thành phẩm 89 x53 mm
 • In offset 4 màu – không giới hạn màu sắc
 • Ép kim 1 mặt / 2 mặt
 • Thơi gian có hàng 2 - 3 ngày
 • Đóng gói 1 hộp nhựa 100 tấm

Bảng giá ép kim 1 mặt

Số lượng Thành tiền
Block 2 hộp 300.000 VNĐ
Block 5 hộp 500.000 VNĐ
Block 10 hộp 900.000 VNĐ

Bo góc cộng thêm 15.000/hộp

Lưu ý: Giá chưa bao gồm thí thiết kế từ 50.000 -100.000 VNĐ ( tùy vào yêu cầu).

Bảng giá ép kim 2 mặt

Số lượng Thành tiền
Block 2 hộp 400.000 VNĐ
Block 5 hộp 700.000 VNĐ
Block 10 hộp 1.300.000 VNĐ

Bo góc cộng thêm 15.000/hộp

Lưu ý: Giá chưa bao gồm thí thiết kế từ 50.000 -100.000 VNĐ ( tùy vào yêu cầu).

Tại sao phải chọn Nhà in Online

Chất lượng cao, giá thành rẻ là điều mà khách hàng nhớ đến đầu tiên mỗi khi nhắc đến Nhà in Online. Có thể thấy rằng chất lượng dịch vụ in name card của đơn vị đã được khẳng định trong suốt nhiều năm qua. Các sản phẩm được đầu tư chất xám bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì công việc. Sử dụng chất liệu có chất lượng cao, đảm bảo thành phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.Cùng với máy móc, công nghệ hiện đại luôn được cập nhất nhằm mang đến những ấn phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nhà in Online xứng đáng là địa chỉ in danh thiếp tin cậy của quý đối tác.

Lưu ý trước khi in name card

In name card là cách truyền đạt thông tin liên lạc hiệu quả tới các đối tượng hữu quan. Mặc dù danh thiếp có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn chứa đựng được đầy đủ thông tin cần thiết. Đây cũng là ưu điểm của ấn phẩm này. Bạn sẽ không thể ghi quá nhiều chi tiết lên chiếc card visit nhỏ kia. Do đó, cần phải chọn lọc thông tin để cung cấp được tên, lĩnh vực hoạt động, số điện thoại,...

Thiết kế name card cũng là một bước quan trọng trong quá trình tạo dựng danh thiếp. Card visit được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại là cách để doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Nên cần bằng giữa bố cục và nội dung để tránh những khoảng trống vô nghĩa hay quá nhiều chữ.

In Name Card, Card visit, Danh thiếp giá rẻ lấy ngay tại TP.HCM
Name card cần được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt

Chất liệu in name card sẽ phản ánh phần nào giá trị mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Nếu như bạn sử dụng loại giấy in kém chất lượng thì hình ảnh in ra sẽ không sắc nét. Điều này vô tình gây ấn tượng không tốt cho khách hàng. Vì vậy, hãy lựa chọn chất liệu tốt để thông tin được in ấn rõ ràng, sắc nét.

Kích thước name card thường rơi vào khoảng 90 x 55mmm hoặc 88 x 53mm. Đây là kích thước tiêu chuẩn, có thể đựng vừa trong các hộp đựng danh thiếp. Với thông số này, bạn có thể thiết kế card visit theo chiều dọc hay chiều ngang đều được.

Một số mẫu name card Nhà in Online đã thực hiện

In Name Card, Card visit, Danh thiếp giá rẻ lấy ngay tại TP.HCM
Mẫu name card trang nhã, lịch thiệp
In Name Card, Card visit, Danh thiếp giá rẻ lấy ngay tại TP.HCM
Mẫu name card được in nhũ sang trọng
In Name Card, Card visit, Danh thiếp giá rẻ lấy ngay tại TP.HCM
Mẫu name card chiều dọc ấn tượng
In Name Card, Card visit, Danh thiếp giá rẻ lấy ngay tại TP.HCM
Mẫu name card có màu sắc chủ đạo giống với logo 

Không thể phủ nhận vai trò của in name card trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các công ty cần có kế hoạch thiết kế card visit khi thực hiện các ấn phẩm truyền thông thương hiệu để có thể đồng bộ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu in danh thiếp giá rẻ, chất lượng thì hãy gọi ngay cho Nhà in Online để được hỗ trợ.

5.0           1 đánh giá
20% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
In Name Card

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Sản Phẩm Đã Xem

In Name Card

xem chi tiết