Giỏ hàng

Nội dung chi tiết

In Folder

Các doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín không thể bỏ qua in Folder chất lượng giá rẻ tại Nhà in Online. In Folder đã là hoạt động quá đỗi quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Đây không đơn thuần chỉ là một vật dụng chứa đựng tài liệu mà còn là công cụ giúp quảng bá thương hiệu. Do đó, không thể xem nhẹ việc lựa chọn đơn vị in Folder chất lượng, giá rẻ. Bìa hồ sơ là một loại văn phòng phẩm không thể thiếu cho các văn phòng, trường học, công ty… Đây còn được xem là một sản phẩm vô cùng hữu ích trong việc tăng nhận diện thương hiệu. Dưới đây là những thông tin quan trọng về in Folder, in bìa hồ sơ mà bạn không nên bỏ qua.

In Folder, in bìa kẹp hồ sơ là gì? 

Folder hay bìa kẹp hồ sơ là tờ bìa gấp đôi dùng để kẹp tài liệu dùng trong nội bộ hay khi giao dịch với khách hàng bao gồm hợp đồng, văn bản, Name Card, các tấm tờ rơi, Brochure,... Sản phẩm giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

In Folder, Bìa kẹp hồ sơ kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Trên Folder, bìa kẹp hồ sơ chứa thông tin của doanh nghiệp

Một Folder đẹp và có giá trị sẽ khiến khách hàng giữ lại lâu hơn. Thông qua đó, khách hàng còn đánh giá được cách làm việc, phong thái và độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Muốn được vậy, Folder phải vừa hoàn hảo về chất lượng in ấn, đồng thời đạt được tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao.

Khi in folder, in bìa kẹp hồ sơ cần ghi những thông tin cần thiết để quảng bá và nhận diện thương hiệu. Những dòng giới thiệu về doanh nghiệp, Logo, hình ảnh công ty, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp là những yếu tố thường được in ấn trên Folder.

In Folder, bìa hồ sơ phương pháp Marketing giá rẻ hiệu quả

Có rất nhiều loại giấy tờ cũng như ấn phẩm khác nhau được sử dụng trong một cuộc họp, hội nghị, gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn, giới thiệu các sản phẩm, dự án mới,…. Doanh nghiệp nào có Folder, bìa hồ sơ độc đáo đẹp mắt thì bước đầu sẽ có ưu thế hơn.

In Folder, Bìa kẹp hồ sơ kẹp file giá rẻ tại TPHCM
In Folder là một phương pháp Marketing hiệu quả

Đặc biệt, Folder không chỉ dùng để đựng các giấy tờ, tạo sự gọn gàng và tiện lợi cho khách hàng khi xem thông tin, nội dung cần thiết. In Folder giá rẻ, bìa hồ sơ còn là một phương pháp Marketing mang lại hiệu quả cao của các doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp cho rằng chỉ cần đầy mạnh quảng cáo Online là đủ mà không biết rằng, sự chuyên nghiệp đến từ các ấn phẩm như Folder là một cách quảng cáo vô cùng hiệu quả. Việc in Folder ấn tượng sẽ giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn, góp phần nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Để Folder đạt đến hiệu quả Marketing cao nhất thì Folder cần đảm bảo hình ảnh chất lượng, chất liệu tốt, thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp.

Mẫu in Folder đẹp phổ biến hiện nay

Hiện nay có 4 dạng in Folder đẹp phổ biến dưới đây:

 • In bìa hồ sơ cơ bản, giá rẻ
 • In bìa hồ sơ với 2 tai gấp
 • In bìa hồ sơ gấp 3
 • In bìa hồ sơ cao cấp bằng giấy mỹ thuật
 • In bìa hồ sơ cơ bản, giá rẻ

In bìa hồ sơ cơ bản, giá rẻ

Đây là loại bìa hồ sơ đơn giản và phổ biến và được nhiều đơn vị hành chính sử dụng nhất hiện nay. Chúng có thể đựng được giấy A4, với một tai gấp để được Card Visit.

In bìa hồ sơ với 2 tai gấp

Bìa hồ sơ với 2 tai gấp được sử dụng khi cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cho một cuộc họp, những hợp đồng quan trọng với đối tác. Mặc dù loại bìa hồ sơ với 2 tai gấp có chi phí khá cao nhưng lại đựng được nhiều giấy tờ và mang lại lợi ích lớn.

In Folder, Bìa kẹp hồ sơ kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Bìa hồ sơ 2 tay gấp thường được thiết kế và in ấn đẹp mắt

In bìa hồ sơ gấp 3

Bìa hồ sơ gấp 3 còn được gọi là Brochure được gấp làm 3 thu nhỏ có thêm phần tay gấp như Folder thông thường. Bìa hồ sơ này có thể lưu nhiều giấy tờ, dạng như một cuốn Catalogue hoặc Profile nhỏ gọn. Chúng thường chứa những thông tin cơ bản về công ty, sản phẩm chủ lực của công ty. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về doanh nghiệp thông qua Brochure này.

In Folder, Bìa kẹp hồ sơ kẹp file giá rẻ tại TPHCM
In bìa hồ sơ gấp 3 A4

Dạng bìa hồ sơ gấp 3 có thể chọn làm 3 tai gấp hoặc 1, 2 cái tùy vào yêu cầu. Những loại phổ biến nhất vẫn là dạng 1 tai gấp ở giữa.

Dạng bìa hồ sơ gấp 3 có thể chọn làm 3 tai gấp hoặc 1, 2 cái tùy vào yêu cầu. Những loại phổ biến nhất vẫn là dạng 1 tai gấp ở giữa.

In bìa hồ sơ cao cấp bằng giấy mỹ thuật

Có rất nhiều loại giấy mỹ thuật được dùng để in bìa hồ sơ cao cấp. Trong đó loại giấy cứng thường rất thích hợp để làm bìa hồ sơ. Với định lượng từ 400gsm trở lên, giấy cực kỳ cứng cáp, thích hợp bìa kẹp tài liệu. Bạn nên cân nhắc khi in bìa hồ sơ cao cấp bằng chất liệu giấy này vì nó có giá thành khá cao.

Chất liệu in Folder

Chất liệu in Folder rất đa dạng và phong phú. Khách hàng tùy thuộc vào mục đích sử dụng để chọn loại giấy phù hợp. Dưới đây là một số chất liệu thường được sử dụng trong in Folder.

Giấy Couche 250 - 300 gsm

Giấy Couche 250 - 300 gsm hay còn gọi là C250, C300. Con số này biểu thị giấy Couche có định lượng từ 250 - 300g/cm2. Loại giấy này có hai bề mặt bóng mịn. Do được tráng phủ bằng cao lanh hoặc hỗn hợp Polyme. Nhờ đó mà giấy có độ bám mực khá tốt. Ưu điểm này đã giúp cho giấy Couche trở thành loại giấy được sử nhiều nhất trong in ấn nói chung và in Folder nói riêng.

in folder, bìa kẹp hồ sơ, kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Chất liệu in Folder rất đa dạng và phong phú

Giấy Ford 250 - 300 gsm

Giấy Ford 250 - 300 gsm là loại giấy trắng mịn, không có tráng phủ. Bột giấy nghiền được xử lý tách nhựa là thành phần cấu tạo nên giấy Ford. Nhờ vậy mà loại giấy này khó bị ố vàng theo thời gian, rất thích hợp cho việc lưu trữ hồ sơ. Các công ty rất ưa chuộng việc sử dụng giấy Ford trong in ấn. Đặc biệt là in Folder phục vụ cho việc ký kết hợp đồng hay gửi thông báo tới các đối tượng liên quan.

Giấy Bristol 300gsm

Giấy Bristol 300gsm là chất liệu với hai mặt giấy được tráng trắng, láng mịn. Người ta sản xuất loại giấy này bằng cách ép các lớp giấy mỏng lại với nhau dưới lực nén. Mục đích là để tăng độ dày cũng như độ cứng của tấm giấy lên. Đồng thời, loại giấy này có khả năng bám mực tốt, chất lượng in bắt mắt. Chính vì thế, giấy Bristol rất phổ biến trong in bìa hồ sơ.

Kích thước in Folder chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước in Folder theo yêu cầu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước chuẩn là 22 x 30.5 x 8 (cm). In Folder cần in offset bằng công nghệ máy in công nghiệp hiện đại, màu sắc rõ ràng, sắc nét, hình ảnh như thật. Ngoài ra, in Folder còn có một số quy cách sau:

 • Có thể in 1 mặt hoặc in 2 mặt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giấy C300, cho chất lượng Folder cứng cáp, có thể đứng trên mặt bàn.
 • Mực in bìa hồ sơ đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
 • Cán màng 1 mặt hoặc 2 mặt theo yêu cầu (màng bóng hoặc màng mờ).
 • Phần đế (còn gọi là tai gấp, tai cài) cao khoảng 7.5 – 8 cm, có gia công bế để đựng Name Card.
 • Gia công thành phẩm theo yêu cầu: Cấn giữa, ép kim, dập nổi, …

Bảng giá in Folder giá rẻ tại Nhà In Online

Giá in Folder sẽ thay đổi tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng, thời gian in ấn cũng như số lượng sản phẩm cần in. Sau đây là báo giá in Folder số lượng ít và số lượng nhiều tại Nhà In Online.

Bảng giá in Folder số lượng ít

Quy cách sản phẩm

Số lượng

Đơn giá

(VNĐ)

Thành tiền

(VNĐ)

 • Kích thước: (22.5 x 31.5) cm, tay gấp 7 cm
 • In nhanh, in 1 mặt, cán màn mờ 1 mặt, bế thành phẩm
 • In 2 mặt + 3.000đ/cái
 • Định lượng giấy: Couche 300 gsm, có chỗ gắn card ở tay gấp
 • Thời gian 5 ngày (không tính ngày đặt hàng)

100

19,000

1,900,000

200

13,000

2,600,000

Báo giá dịch vụ in Folder số lượng ít

Bảng giá in folder số lượng nhiều

Giấy Couche 300 (C300)

Quy cách sản phẩm

Số lượng

Đơn giá

(VNĐ)

Thành tiền

(VNĐ)

 • Kích thước: (22.5 x 31.5) cm, tay gấp 7 cm
 •  In offset 4 màu 2 mặt, cán màn mờ 1 mặt, bế thành phẩm
 • Định lượng giấy: Couche 300 gsm, có chỗ gắn card ở tay gấp
 • Thời gian 8 ngày (không tính ngày đặt hàng)

500

7,000

3,500,000

1,000

5,100

5,100,000

2,000

3,800

7,600,000

5,000

3,500

17,500,000

Báo giá in Folder giá rẻ số lượng nhiều

Quy trình báo giá và đặt in Folder nhanh, lấy liền

Để đặt hàng in Folder nhanh chóng và dễ dàng theo dõi đơn hàng, bạn có thể tiến hành đặt hàng theo các bước mà Nhà In Online cung cấp dưới đây:

1

Nhận thông tin yêu cầu báo giá qua điện thoại, Zalo hoặc Email.

2

Báo giá in Folder trực tiếp qua điện thoại, Zalo hoặc Email sau 15 phút khi nhận được thông tin.

3

Yêu cầu khách hàng đặt cọc 50% giá trị tổng đơn hàng.

4

Tiến hành thiết kế, in ấn theo yêu cầu trong đơn hàng.

5

Gia công sau in: ép kim, dập nổi, bế theo yêu cầu ( nếu có).

6

Giao tận nơi tại cho khách hàng. Yêu cầu khách hàng thanh toán 50% tiền còn lại của đơn hàng.

7

Đối với khách ở tỉnh, khi có hàng thì chụp hình gửi khách hàng xem, chuyển 50% tiền còn lại, tiến hành gửi ra nhà xe, bến xe về tận nơi theo yêu cầu.

Lý do nên in Folder tại Nhà in Online

Nhà in Online là địa chỉ cung cấp dịch vụ in Folder chất lượng, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in, Nhà in Online cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng hàng đầu. Nơi đây đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn của khách hàng. Bởi vì, chúng tôi có đội ngũ thiết kế tay nghề cao luôn sáng tạo ra những ấn phẩm độc đáo. Cùng với các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng hết lòng. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu giấy, mực in cũng được chọn lọc kỹ càng đảm bảo hình ảnh in ra đẹp mắt, sắc nét. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại giúp cho Nhà in Online có thể in Folder với số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn. Thành phẩm sẽ được giao theo đúng tiến độ đã ký kết với khách hàng. Ngoài ra nếu khách hàng muốn in bìa hồ sơ số lượng ít cũng được hỗ trợ với mức giá phải chăng, vừa túi tiền.

in folder, bìa kẹp hồ sơ, kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Nhà in Online cung cấp dịch vụ in Folder chất lượng cao

Những lỗi thường gặp trong lúc in Folder, bìa hồ sơ

Đối với bất kỳ hình thức in ấn nào, nếu không chú ý bạn sẽ rất dễ phạm phải một số sai lầm không đáng có. Nhà in Online đã tổng hợp những lỗi thường gặp khi in bìa hồ sơ.

Đầu tiên, bạn không xem xét chất liệu in Folder kỹ càng. Có rất nhiều loại giấy được sử dụng nhưng không phải chất liệu nào cũng phù hợp để in Folder. Nếu bạn chọn loại giấy có chất liệu kém, quá mỏng hay quá dành đều sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và độ bền của Folder.

Kích thước không phù hợp cũng là một trong những lỗi khi in Folder. Bạn cần phải xem xét tài liệu của công ty mình có thông số như thế nào để chọn kích thước bìa hồ sơ cân đối.

in folder, bìa kẹp hồ sơ, kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Chú ý tới chất liệu, kích thước để in Folder đạt hiệu quả

Không chú trọng đến bố cục của Folder. Thông tin, hình ảnh được sắp xếp một khách tùy ý, thiếu cơ sở khoa học. Hậu quả là khiến cho người nhìn không nắm bắt được nội dung cần thiết. Đồng thời, làm giảm đi tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Điều này vô tình gây ấn tượng xấu đối với khách hàng.

Không in thử trước khi tiến hành in hàng loạt. Nhiều người chủ quan cho rằng thiết kế của mình đã chính xác với các thông số khách hàng yêu cầu. Nhưng tới lúc in ra mới phát hiện ra thiếu chỗ này thừa chỗ kia.

Chất lượng in kém, không sắc nét. Vấn đề này nằm ở các nhà cung cấp dịch vụ in ấn. Vì thế bạn nên chọn những địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng để có được thành phẩm tốt nhất.

List mẫu in bìa kẹp hồ sơ

Dưới đây là một số mẫu bìa kẹp hồ sơ mà chúng tôi đã từng thực hiện, các bạn có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thực tế và cụ thể hơn nhé!

In Folder, Bìa kẹp hồ sơ kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Mẫu in bìa kẹp hồ sơ chữ L
In Folder, Bìa kẹp hồ sơ kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Folder dành cho khách sạn nhà hàng
In Folder, Bìa kẹp hồ sơ kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Mẫu bìa kẹp hồ sơ nội thất
In Folder, Bìa kẹp hồ sơ kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Mẫu bìa kẹp hồ sơ giới thiệu công ty phần mềm
In Folder, Bìa kẹp hồ sơ kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Mẫu bìa kẹp hồ sơ doanh nghiệp 2 mặt
In Folder, Bìa kẹp hồ sơ kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Mẫu bìa kẹp hồ sơ doanh nghiệp lĩnh vựa thức ăn chăn nuôi
in folder, bìa kẹp hồ sơ, kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Mẫu Folder với sắc cam, trắng tinh tế
in folder, bìa kẹp hồ sơ, kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Mẫu Folder thanh lịch được các công ty yêu thích
in folder, bìa kẹp hồ sơ, kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Mẫu Folder được phối hợp màu hài hòa
in folder, bìa kẹp hồ sơ, kẹp file giá rẻ tại TPHCM
Mẫu Folder với hình ảnh bắt mắt, sắc nét

Trên đây là những vấn đề mà bạn cần biết xoay quanh việc in Folder, in bìa hồ sơ, kẹp file giá rẻ. Chúng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại Folder đẹp và phù hợp với doanh nghiệp của mình.Mong rằng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về hoạt động in Folder. Nhà in Online luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng về dịch vụ in bìa hồ sơ chất lượng, giá thành hợp lý.

Vì sao chọn chúng tôi

Đối tác & thương hiệu

In Folder
In Folder
In Folder
In Folder
In Folder
In Folder
In Folder
In Folder

Câu hỏi thường gặp

5.0           8 đánh giá
62.5% | 5
37.5% | 3
0% | 0
0% | 0
0% | 0
In Folder

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
DMCA.com Protection Status