Nội dung chi tiết

In bao thư

Bao thư đã ra đời từ rất lâu và được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp in bao thư riêng để nâng cao độ chuyên nghiệp và phục vụ cho việc kinh doanh. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dịch vụ in bao thư giá rẻ, ấn tượng. 

In bao thư được các doanh nghiệp chú trọng 
In bao thư được các doanh nghiệp chú trọng 

In bao thư (phong bì) là gì?

Thay vì lựa chọn các mẫu bao thư có sẵn, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư để thiết kế bao thư với nhận diện thương hiệu riêng. Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, việc in bao thư sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc quảng bá thương hiệu.

Tại sao doanh nghiệp nên in bao thư đẹp?

Vai trò của bao thư trong doanh nghiệp được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau. 

 • Xây dựng độ nhận diện thương hiệu
 • Công cụ truyền thông giữa các doanh nghiệp 
 • Tạo nên hình ảnh công ty chuyên nghiệp
Bao thư là công cụ truyền thông hiệu quả

Bao thư là công cụ truyền thông hiệu quả

Xây dựng độ nhận diện thương hiệu

Bao thư được xem là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Một thiết kế bao thư đẹp mắt có thể giúp công ty thu hút khách hàng. 

Công cụ truyền thông giữa các doanh nghiệp 

In bao thư là một công cụ truyền thông ít tốn kém nhưng mang lại kết quả cao. Những thông điệp được công ty truyền tải một cách tinh tế thông qua hình thức bao thư. 

Tạo nên hình ảnh công ty chuyên nghiệp

Với việc có mẫu in bao thư theo yêu cầu riêng biệt, doanh nghiệp đã nâng tầm vị trí của mình lên. Sự đồng bộ, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty. 

In bao thư bằng chất liệu giấy gì?

Chất liệu giấy được sử dụng để in bao thư đa dạng cả về chất lượng và giá cả. Dưới đây là ba loại giấy phổ biến nhất dùng trong in ấn bao thư là giấy Kraft, giấy Ford, giấy Couche.

Giá in bao thư sẽ phụ thuộc vào chất lượng giấy và thiết kế
Giá in bao thư sẽ phụ thuộc vào chất lượng giấy và thiết kế

Giấy Kraft

Giấy Kraft có màu nâu vàng với định lượng từ 50 đến 135gms. Đặc biệt, loại giấy này không sử dụng chất tẩy nên thân thiện với môi trường. Bao thư được làm từ giấy Kraft thường thô, dẻo và bắt mực tốt. Bao thư giấy Kraft đơn giản nhưng độc đáo enen được nhiều doanh nghiệp yêu thích.

Giấy Ford

Giấy Ford được làm từ bột giấy có bề mặt xốp trắng, khả năng bám mực tốt với định lượng từ 80 đến 250gsm. Vì thế nên loại giấy này rất dễ sử dụng, dễ viết. Trong hai loại giấy Ford trắng và vàng thì màu trắng được sử dụng nhiều trong hoạt động in bao thư hơn. 

Doanh người thường sử dụng giấy Ford để in bao thư
Doanh người thường sử dụng giấy Ford để in bao thư

Giấy Couche

Giấy Couche có độ sáng cao, bề mặt bóng mềm với định lượng từ 80 đến 300gsm. Loại giấy này thường có khả năng hút mực không cao để tránh nhòe chữ thì nên sử dụng bút bi để viết.

Kỹ thuật và công nghệ in bao thư

In bao thư bằng công nghệ in Offset được ứng dụng rộng rãi. Khi áp dụng kỹ thuật in Offset trong in bao thư sẽ thu được chất lượng tốt nhất. Với hình ảnh chất lượng cao, không nhòe mực, thành phẩm giống với thực tế.

Bao thư thông thường chỉ cần in logo và một vài thông tin cơ bản. Đối với kiểu bao thư này, giấy Couche hoặc giấy Ford là chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn in tràn màu thì không nên dùng những loại giấy đó. 

In bao thư giá rẻ chất lượng tại TPHCM | Báo giá dịch vụ
Kỹ thuật in Offset được ứng dụng trong in bao thư

Trong quá trình thiết kế nên tập trung vào làm nổi bật thông tin thương hiệu. Cần tránh các mẫu thiết kế quá rườm rà, gây rối mặt và không mang lại hiệu quả cao. Để bao thư thêm phần sang trọng, đẳng cấp bạn có thể yêu cầu gia công bề nổi, ép kim trên bề mặt. Nhờ vậy, tính thẩm mỹ của bao thư sẽ được nâng lên.

Giống như các ấn phẩm in ấn khác, bao thư sau khi in cũng cần gia công. Người ta sẽ  gấp bao thư thành hình vuông hoặc hình chữ nhật, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Mép trên sẽ được đính sẵn lớp keo chờ hoặc băng dính thuận tiện cho người sử dụng khi cần niêm phong. 

Kích thước chuẩn để in bao thư là bao nhiêu?

Các doanh nghiệp có in bao thư theo kích thước tùy chọn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Ba kích thước in bao thư phổ biến là cỡ nhỏ, cỡ trung và cỡ lớn. 

 3 kích thước phổ biến áp dụng khi in bao thư theo yêu cầu
 3 kích thước phổ biến áp dụng khi in bao thư theo yêu cầu

Bao thư cỡ nhỏ

Kích thước của bao thư cỡ nhỏ là chiều dài 22cm, chiều cao 12cm và nắp bao thư 3cm. Tài liệu thích hợp để đựng trong bao thư cỡ nhỏ là một phần ba giấy A4. 

Bao thư cỡ trung

Kích thước của bao thư cỡ trung có thông số chiều dài 23cm, chiều cao 16cm, và nắp bao thư 3cm. Những tài liệu có kích thước A5 trở lại sẽ đựng vừa trong bao thư này. 

Bao thư cỡ lớn

Bao thư cỡ lớn có chiều dài 34cm, chiều cao 25cm, và nắp bao thư 3,5cm. Tài liệu có kích thước lớn bằng giấy A4 thường được đặt trong loại bao thư này để bảo quản tốt nhất. 

Các loại bao thư được ưa chuộng nhất hiện nay

Chủng loại bao thư khá nhiều nhưng những mẫu bao thư trường tồn với thời gian thì không nhiều. Dưới đây là một số mẫu bao thư được yêu thích hiện nay. 

 • Bao thư cách tân
 • Bao thư sáng tạo
 • Bao thư dạng nút áo
 • Bao thư mini

Bao thư cách tân

Bao thư cách tân vẫn giữ được những đặc điểm vốn của của bao thư truyền thống. Song trong quá trình cải tiến, chúng được thiết kế sáng tạo, mới mẻ hơn. 

Bao thư sáng tạo

Không giống như những nắp bao thư thông thường, bao thư sáng tạo thiết kế những nút đóng mở sáng tạo. Khả năng sáng tạo không giới hạn đã tạo nên những mẫu bao thư lạ mắt, độc đáo. 

Bao thư được thiết kế theo yêu cầu tạo khác biệt cho doanh nghiệp
Bao thư được thiết kế theo yêu cầu tạo khác biệt cho doanh nghiệp

Bao thư dạng nút áo

Bao thư dạng nút áo được chấm phá bởi nút khóa ở nắp bao thư tựa như nút áo. Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời trang thường sử dụng loại bao thư này. 

In bao thư kiểu nút áo
In bao thư kiểu nút áo

Bao thư mini

Đúng như tên gọi của mình, bao thư mini được thiết kế nhỏ gọn. Do đó, loại bao thư này chủ yếu được đựng các vật dụng như danh thiếp, tiền,... 

Quy cách và quy trình in bao thư tại Nhà in Online

Quy cách in bao thư tại Nhà in Online:

Kích thước thường được sử dụng trong in bao thư: 12 x 22cm, 17 x 23cm, 25 x 35cm,... Đây đều là thông số thông dụng, có khả năng chứa đựng nhiều loại tài liệu khác nhau.

Chất liệu in bao thư rất phong phú và đa dạng. Bạn nên dựa vào mẫu thiết kế để lựa chọn kiểu giấy phù hợp, làm nổi bật lên được thông tin cần thiết. Các chất liệu phổ biến trong in bao thư như giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ford,... 

Kỹ thuật in bao thư được các cơ sở in ấn in hoạt lựa chọn. Mỗi nơi sẽ có một thế mạnh riêng về công nghệ. Kỹ thuật in được ứng dụng nhiều nhất trong in bao thư chính là in Offset 2 màu hoặc 4 màu.

In bao thư giá rẻ chất lượng tại TPHCM | Báo giá dịch vụ
Chất liệu bao thư rất đa dạng

Quy trình in bao thư tại Nhà in Online:

 • Bước 1: Nhận thông tin đơn hàng từ phía khách hàng để tư vấn mẫu mã, chất liệu phù hợp với yêu cầu, khả năng của đối tác.
 • Bước 2: Gửi báo giá in bao thư cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng
 • Bước 3: Khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế, đặt cọc 50% giá trị đơn hàng
 • Bước 4: Nhà in Online thực hiện in thử và gửi cho khách hàng rồi mới triển khai in số lượng lớn.
 • Bước 5: Bàn giao bao thư để khách hàng nghiệm thu và thanh toán giá trị còn lại.

Bảng giá in bao thư tại Nhà In Online

Tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu của bao thư để tính toán chi phí hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng giá in bao thư  tại Nhà In Online.

Số lượng

Đơn giá

Bao thư cỡ nhỏ

(12x22x3)

Bao thư cỡ trung

(16x23x3)

Bao thư cỡ lớn

(25x34x3,5)

100

2.500

2.600

3.800

500

2.200

2.400

3.500

1000

1.400

1.600

2.600

2000

1.000

1.200

1.900

Báo giá dịch vụ in bao thư TP.HCM

Tại sao phải chọn Nhà in Online để in bao thư?

Giữa hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, khách hàng khó có thể chọn được địa chỉ uy tín. Nhà in Online là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đã được khách hàng tin tưởng suốt thời gian qua.

Khi lựa chọn in bao thư tại Nhà in Online bạn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Không chỉ có máy móc, thiết bị hiện đại mà chất liệu được sử dụng trong in ấn cũng được chọn lựa cẩn thận.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm là thế mạnh của Nhà in Online so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Là những người không chỉ có kiến thức về lĩnh vực in ấn mà họ còn có kinh nghiệm thực tế nhiều năm liền. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế ấn tượng, bắt mắt.

In bao thư giá rẻ chất lượng tại TPHCM | Báo giá dịch vụ
Nhà in Online là đơn vị cung cấp dịch vụ in bao thư chất lượng, giá rẻ

Không giới hạn số lượng in. Khách hàng có thể tùy ý đặt số lượng in bao thư theo đúng nhu cầu của cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, khi in với số lượng lớn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Do đó, hãy lựa chọn mẫu bao thư có thể sử dụng trong thời gian dài để vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cả công sức.

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng chi phí in bao thư tại Nhà in Online lại vô cùng hợp lý. Rất nhiều khách hàng đã phải ngỡ ngàng trước chất lượng và mức giá mà chúng tôi đưa ra. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi in bao thư tại Nhà in Online. Bởi chất lượng in ấn, sự hài lòng của khách hàng luôn là sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi.

Một số mẫu in bao thư tại Nhà in Online

Nhà in Online đã thực hiện bao thư cho hàng trăm doanh nghiệp, dưới đây là một số mẫu bao thư được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

In bao thư giá rẻ chất lượng tại TPHCM | Báo giá dịch vụ
Mẫu in bao thư với thiết kế hiện đại
In bao thư giá rẻ chất lượng tại TPHCM | Báo giá dịch vụ
Mẫu in bao thư phối màu độc đáo
In bao thư giá rẻ chất lượng tại TPHCM | Báo giá dịch vụ
Mẫu in bao thư với màu đỏ nổi bật
In bao thư giá rẻ chất lượng tại TPHCM | Báo giá dịch vụ
Mẫu in bao thư cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của doanh nghiệp

In bao thư mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nếu như bạn đang cần in bao thư để đựng tài liệu thì hãy liên hệ với Nhà in Online để có được mẫu bao thư đẹp mắt, chất lượng, giá rẻ. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in bao thư, chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay với Nhà In Online qua hotline: 034 409 4047 để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp. 

Thành tựu đạt được

In bao thư
6000 +

Khách hàng

In bao thư
300 +

Sản phẩm

In bao thư
30 năm

Kinh nghiệm

Đối tác & thương hiệu

Câu hỏi thường gặp

5.0           1 đánh giá
20% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
In bao thư

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
}) DMCA.com Protection Status